08.10.2012
Kjúklingur í rjómasósu

Hráefni:

4 kjúklingabringur

1 matreiðslurjómi

1 stk rauðlaukur

3-4 rif af hvítlauk

1 box sveppir (mér finnst best að hafa sem mest af sveppum svo þetta er meira en uppskriftin segir)

1 krukka sólþurrkaðir tómatar

2 stk kjúklingakraftur/teningar

salt og pipar

season all krydd

Olifu olía

 

Svona geri ég:

Byrja a því að hita ofninn i 200 graður.  Skerið næst sveppina niður og steikið á pönnu upp úr season all kryddi og olifuolíu.  Skera bringurnar í litla bita og steikið á pönnu, strá salt og pipar yfir.  Því næst á að sjóða rjómann, bæta sveppunum út í ásamt kjúklingakraftinum, hvítlauksrifinu og niðurskornum rauðlauk.  Setja svo allt saman i eldfast form og bæta að lokum við sólþurrkuðum tómutunum.  Hita i ofni i c.a. 20 -25 min